Đề Xuất

VN Video Editor: Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp

VN Video Editor là ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản. Trên điện thoại nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp nhiều template để bạn tạo ra những dạng video đang thịnh hành trên Tiktok.

I. Thông tin của ứng dụng VN Video Editor

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên
  • Dung lượng: Android:~96MB, iOS:~195.3MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Ubiquiti Labs, LLC

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng VN Video Editor

1. Chỉnh sửa video một cách dễ dàng, chuyên nghiệp với nhiều tính năng

Ứng dụng VN Video Editor cung cấp người dùng 1 loạt các chức năng đủ để có thể chỉnh sửa video 1 cách chuyên nghiệp như. Tua ngược hoặc đóng băng khung hình video, làm mờ (blur) nền, hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng. Chia nhỏ hoặc cắt đoạn video cũng như điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm để có hiệu ứng time-lapse và slow motion (chuyển động chậm).

2. Có các template (mẫu) có sẵn để bạn tạo ra hiệu ứng video độc đáo

Nếu bạn là người đam mê đăng tải các video lên mạng xã hội Tiktok thì đây là ứng dụng rất phù hợp cho bạn. VN Video Editor cung cấp các mẫu template đang thịnh hành trên Tiktok, việc bạn cần làm đơn giản chỉ là thêm hình ảnh hoặc video của bạn vào mẫu có sẵn.

3. Kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền

Vấn đề bản quyền nhạc luôn là vấn đề khó khăn khi bạn là người chuyên đăng các video lên Youtube hay Tiktok. Vốn rất gắt gao trong việc kiểm soát nội dung nhạc bản quyền. Bạn có thể lựa chọn các đoạn nhạc miễn phí trên ứng dụng mà không lo vấn đề bản quyền.

4. Có chuyên mục hướng dẫn các mẹo chỉnh sửa video theo trend Tiktok

Đây lại là 1 điểm cực hữu ích cho những người ” nghiện” sáng tạo video để đăng lên Tiktok hay Youtube. Ứng dụng có chuyên mục hướng dẫn các mẹo, thủ thuật qua video để bạn dễ dàng thao tác.

5. Trình chỉnh sửa ảnh đơn giản với nhiều hiệu ứng, filter (bộ lọc màu) đẹp

Ngoài việc chỉnh sửa video, bạn có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản với nhiều hiệu ứng, filter (bộ lọc màu) đẹp. VN Video Editor cung cấp các công cụ như: tăng độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, thêm khung ảnh, chèn chữ, sticker (nhãn dán) vào ảnh.

Ứng dụng VN Video Editor có thể xem như “cánh tay phải đắc lực” dành cho những người sáng tạo video vớ nhiều ưu điểm như: chỉnh sửa video đơn giản, miễn phí. Bạn hãy tải về ngay ứng dụng để tạo ra các video thật độc đáo. Và cùng tham gia đánh giá tại mục bình luận bên dưới nhé!

TẢI XUỐNG

CHPlay Đã Kiểm Tra

100tr+ Lượt cài đặt
10
VN Video Editor: Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp

App Store Đã Kiểm Tra

18,600 Lượt đánh giá
VN Video Editor: Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp
VN Video Editor: Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp
WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0