Viettel bất ngờ chơi lớn tặng 3 tháng sử dụng miễn phí 4G, đây là cách thực hiện

Viettel bất ngờ chơi lớn tặng 3 tháng sử dụng miễn phí 4G, đây là cách thực hiện

Mới đây Viettel đã thực hiện chương trình chuyển dịch 4G và họ đã mang đến cho người dùng một ưu đãi cực lớn, đó là người dùng có thể đăng kí và sử dụng miễn phí data 4G liên tục trong 3 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 60GB tương đương với 2GB/ngày. Để sử dụng được gói cước trong chương trình Viettel tặng data miễn phí mới nhất, bạn hãy nhấc điện thoại lên và thực hiện ngay cách nhận miễn phí data 4G Viettel trong 3 tháng sau đây nhé!.

1. Thông tin chương trình

Trước khi đăng ký và sử dụng chương trình. Viettel tặng data miễn phí mới nhất bạn nên lưu ý một số thông tin như sau:

  • Như bên trên mình đã nói thì gói cước này thuộc Chương trình chuyển dịch 4G, vì vậy tất nhiên để đăng ký và sử dụng thành công thì điện thoại của bạn cần phải dùng hạ tầng 4G, nếu chưa biết cách mở thì bạn có thể xem thêm bài viết sau đây nha.
  • Một yêu cầu nhỏ đó là tài khoản chính của bạn cần phải có ít hơn 180.000 đồng (Không phải giá gói cước là 180.000 đồng). Gói cước này hoàn toàn miễn phí bạn nhé.
  • Khi đăng ký chương trình này bạn sẽ nhận được một lượng data lớn là 180GB/3 tháng, tương đương 1 ngày bạn sẽ nhận được 2GB data miễn phí.
  • Chương trình được diễn ra ngẫu nhiên, có SIM sẽ đăng ký được, còn có SIM thì không vì vậy hãy thử đăng ký sử dụng chương trình Viettel tặng data miễn phí để xem nhân phẩm của bạn đến đâu nha.
Viettel tặng 3 tháng sử dụng miễn phí 4G

2. Cách đăng ký nhận miễn phí data 4G Viettel

Để đăng ký nhận data miễn phí hôm nay của Viettel, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn như sau:

Nhập để xem chi tiết:
CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên trái. Còn không thành công thì chương trình sẽ thông báo rằng bạn đăng ký thất bại như hình bên phải.

3. Cách đăng ký gói cước 5G miễn phí

Nếu bạn là người không may mắn nhưng vẫn sở hữu điện thoại 5G thì Viettel còn có một gói cước khác dành cho bạn. Đó là Miễn phí 1 tháng dùng 5G. Chỉ cần bạn soạn một tin nhắn là:

Nhập để xem chi tiết:
CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

Thử ngay cách trên xem độ may mắn của bạn đến đâu. Có đăng ký thành công gói cước trong chương trình Viettel tặng data miễn phí này hay không nha. Chúc các bạn thành công. Nếu có những thắc mắc hay mẹo hay khác thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Còn nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó đến nhiều người hơn nha.

Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0