Smite – Game cuộc chiến các vị thần game MMO MOBA hấp dẫn dành cho PC

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game MOBA lấy đề tài thần thoại cho phép bạn hóa thân thành. Những vị thần trong truyền thuyết, sở hữu sức mạnh vô song và đi chinh chiến khắp nơi thì không thể bỏ qua Smite. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những thông tin về Smite nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Titan Forge Games
  • Nền tảng: Windows
  • Ngày ra mắt: 08/08/2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Smite lấy bối cảnh thế giới thần thoại giả tưởng. Nơi người chơi sẽ hóa thân thành các vị thần trong truyền thuyết: Zeus quyền năng, Tôn Ngộ Không, Nữ thần Noa. Sẽ có tất cả 10 người chơi (hoặc 6 tùy theo bạn lựa chọn) trong một ván đấu chia đều cho 2 phe và nhiệm vụ của mỗi bên là tìm cách phá hủy nhà chính của đối phương là giành chiến thắng chung cuộc.

Chiến đấu với kẻ thù

Trong quá trình chơi, bạn sẽ tiến hành tiêu diệt quái vật, lính và mạng của kẻ thù để tích lũy vàng càng nhiều càng tốt từ đó có thể mua những trang bị xịn sò giúp gia tăng sức mạnh.

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm cách phá hủy nhà chính của đội địch để giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, để tăng độ khó, nhà phát hành còn tạo ra nhiều nhiệm vụ phụ như kiếm 5000 vàng trong một ván đấu. Tiêu diệt tổng cộng 10 mạng khi chơi nhân vật lớp Hunter,…. Tùy theo độ khó mà phần thưởng người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có giá trị tương ứng.

Nhiệm vụ

3. Các lớp nhân vật

Mage: Là lớp nhân vật pháp sư, sử dụng sức mạnh phép thuật, tấn công tầm xa, có khả năng sát thương diện rộng và gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho kẻ thù, có lợi cho đồng minh.

Mage

Hunter: Là lớp nhân vật thợ săn, có thể tấn công tầm xa, là chủ lực chính của đội có thể gây ra hàng tấn sát thương trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên sức phòng thủ của lớp nhân vật này rất yếu cần được đồng đội bảo vệ.

Hunter

Assassin: Là lớp nhân vật sát thủ, có lối chơi rất linh hoạt, có thể dồn một lượng lớn sát thương vào một mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, nếu bị kẻ địch khống chế thì sẽ mất đi độ linh hoạt và sức phòng thủ cũng khá giấy.

Assassin

Guardian: Là lớp nhân vật hộ vệ, có nhiệm vụ bảo vệ đồng đội (đặc biệt là các chủ lực), đem lại nhiều lợi thế trong giao tranh để đồng đội yên tâm thể hiện hết khả năng của bản thân.

Guardian

Warrior: Là lớp nhân vật chiến binh, có lối chơi cận chiến, mở giao tranh, gánh chịu sát thương cho đồng đội phía sau được an toàn, có chỉ số phòng thủ cao nhất game.

Warrior

4. Trang bị

Trang bị là những vật phẩm sẽ giúp nhân vật của người chơi gia tăng sức mạnh rất đáng kể. Càng sở hữu nhiều trang bị, nhân vật càng trở nên bá đạo. Tóm lại thì ngoài kỹ năng chơi thì trang bị sẽ là những món đồ giúp bạn tạo nhiều lợi thế trong giao tranh.

Trang bị

5. Vật phẩm hỗ trợ

Vật phẩm hỗ trợ là những vật giúp người chơi gia tăng một số hiệu ứng trong một khoảng thời gian nhất định. Hồi máu, miễn khống chế, tăng giáp, tăng sát thương, có thêm tầm nhìn,… Vật phẩm hỗ trợ thường sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với trang bị nhưng chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn.

Mua vật phẩm hỗ trợ

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Mặc dù ra mắt từ năm 2015 nhưng có thể nói đồ họa của Smite không bao giờ bị lỗi thời vì được nhà phát hành thường xuyên cập nhật. Đồ họa có thể lên đến 4K HD, sử dụng các kỹ thuật đổ bóng hiện đại, màu sắc tương phản,… giúp các sự vật hài hòa với bối cảnh hơn, tránh làm rối mắt người chơi.

Đồ họa tuyệt đẹp

2. Âm thanh

Âm thanh trong game được đầu tư rất chỉnh chu khi mỗi nhân vật đều sở hữu một giọng lồng tiếng riêng không trùng lặp. Các câu nói đều mang một ý nghĩ nhất định và rất có cảm xúc. Từ đó khiến người chơi cảm thấy như nhân vật mà mình điều khiển.

IV. Cấu hình khuyến nghị

– Hệ điều hành: Windows 8/10 64-bit
– Card màn hình: Intel Core i5 / AMD Phenom II X3, 2.8 GHz
– Bộ nhớ: 6 GB RAM
– Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 / ATI Radeon HD 7950
– Dung lượng: 30 GB
– Card âm thanh: DirectX

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game MOBA hấp dẫn Smite. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

TẢI XUỐNG

9.5
Smite – Game cuộc chiến các vị thần game MMO MOBA hấp dẫn dành cho PC

Tải Về Smite link tải trực tiếp từ nhà sản xuất

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Smite – Game cuộc chiến các vị thần game MMO MOBA hấp dẫn dành cho PC
Smite – Game cuộc chiến các vị thần game MMO MOBA hấp dẫn dành cho PC
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0