Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế

Sẽ như thế nào khi trái đất bước vào thời kỳ hậu tận thế. Con người ta sẽ phải chiến đấu ra sao để có thể tồn tại sự khắc nghiệt cuộc sống. Rust là một game sinh tồn cực hấp dẫn, sẽ cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt.

Cùng khám phá ngay những điều thú vị trong Rust nhé

I .Thông tin chi tiết Rust

  • Thể loại: Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Facepunch Studios
  • Hệ điều hành: Windows 8.1/10, macOS El Capitan 10.11, Xbox One, PlayStation 4
  • Ngày ra mắt: 9/2/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Rust

Đến với Rust, người chơi sẽ hóa thân trở thành một người may mắn sống sót sau những thảm họa tận thế. Bạn và những người chơi khác sẽ phải tìm cách sinh tồn trên một hòn đảo không tên để có thể tồn tại và xây dựng lại một thế giới mới. Bằng cách thu thập thức ăn, nước uống hay các vật liệu cần thiết, bạn sẽ có thể tạo ra nguồn lương thực, công cụ, vũ khí, nhà ở hay thậm chí là một pháo đài kiên cố.

Người chơi sẽ cần tìm kiếm các nguyên vật liệu, đồ dùng, lượng thực để có thể sinh tồn

Tuy nhiên, với lượng thức ăn và nguyên liệu giới hạn cũng như sự khác biệt giữa các địa hình. Chắc chắn những cuộc chiến để tranh giành vị trí chiến lược cũng như nguồn thức ăn, nước uống sẽ thường xuyên diễn ra. Bắt buộc người chơi sẽ phải học cách chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của chính bản thân mình.

2. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn 

Để giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất, thì bên cạnh lượng máu nhân vật của bạn sẽ còn có chỉ số sức lực, chỉ số đói, chỉ số khát. Và bạn cần phải cố gắng đảm bảo các chỉ số ấy luôn ở mức an toàn.

Bên cạnh những chỉ số sống còn trên, bạn còn phải đối mặt với những thách thức của tự nhiên như độ lạnh, độ nóng cùng vô số các hiện tượng thời tiết khác. Chúng đều sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của nhân vật và tùy theo vào thời tiết.

Người chơi sẽ cần chiến đấu để có thể tranh giành tài nguyên và sinh tồn

Đặc biệt hơn, trên hòn đảo mà bạn đang phải cố gắng sinh tồn sẽ có những nơi bị phóng xạ bao phủ. Những địa điểm này thường sẽ có những thiết bị, vật dụng và nguyên liệu hiện đại, quý hiếm. Tuy nhiên bạn không nên di chuyển vào những địa điểm này nếu không muốn lượng máu tuột dốc.

3. Trang bị và vật dụng

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chỉ nhận được hai món trang bị là 1 hòn đá và 1 cây đuốc. Thậm chí bạn sẽ hoàn toàn không có trang phục trên người. Với 1 hòn đá và 1 cây đuốc ấy bạn sẽ cần phải chặt cây, đập đá để tạo thành những công cụ cơ bản, khai thác các mỏ khoáng, thu thập da.

Bằng cách thu thập nguyên liệu, người chơi có thể chế tạo những món vũ khí, áo giáp hiện đại

 Bên cạnh các loại đồ dùng, vũ khí sẽ là món trang bị cực kỳ quan trọng để. Bạn có thể sinh tồn trong thế giới đầy khắc nghiệt này. Với hòn đá là món vũ khí cơ bản, bạn sẽ có thể dần nâng cấp lên thành một cây giáo từ cành cây, hòn đá. Hay một khẩu súng từ các bánh răng, sắt thép cũng như các vật liệu cao cấp cần thiết.

Bạn có thể thoả sức thiết kế căn cứ của mình

4. Địa hình 

Với diện tích rộng lớn, hòn đảo mà người chơi phải sinh tồn trong Rust trải dài với nhiều dạng địa hình khác nhau. Người chơi sẽ ngẫu nhiên xuất hiện ở những khu vực khác nhau trên bản đồ và sẽ cần phải làm quen cũng như thích nghi với khu vực của mình để có thể tồn tại. Chúng hoà quyện cùng nhau tựa như một thế giới được thu gọn.

Bạn sẽ có thể chu du qua vô số các khu vực, địa hình khác nhau

Người chơi vẫn sẽ có thể di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác trên bản đồ. Tuy nhiên, thường thì nếu bạn xâm phạm vào phần lãnh thổ của người chơi khác thì những cuộc chiến sẽ rất dễ nổ ra đấy nhé.

5. Kẻ địch 

Không chỉ phải đối đầu với những người chơi khác, trong quá trình sinh tồn bạn sẽ còn phải đối đầu với những người máy AI. Những loài thú dữ hay những con quái vật biến dị cực kỳ mạnh mẽ. Tùy theo cấp độ cũng như khu vực mà sức mạnh, lượng máu của chúng sẽ có sự khác biệt. Và tất nhiên sức mạnh của những kẻ địch này càng mạnh, càng lớn thì phần thưởng dành cho bạn khi hạ gục chúng cũng càng nhiều và càng quý hiếm hơn.

Người chơi sẽ cần phải học cách chiến đấu để sinh tồn

6. Chế độ chơi

Sẽ có hai sự lựa chọn cho người chơi trong Rust bao gồm tự tạo phòng chơi và vào phòng chơi có sẵn. Khi tự tạo phòng chơi, bạn sẽ có thể quyết định được những chỉ số như thời tiết, độ nóng lạnh, mức độ xuất hiện thú dữ. Mức độ phóng xạ cùng những yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của mình.

Còn với lựa chọn vào phòng chơi có sẵn, bạn có thể vào phòng của bạn bè mình tạo sẵn hoặc tham gia phòng chơi ngẫu nhiên. Khi bước vào những phòng chơi này, bạn sẽ phải sinh tồn trong thế giới do người khác tạo ra.

Tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt

7. Những khu tàn tích

Đặc biệt trên bản đồ của Rust sẽ tồn tại những khu tàn tích còn sót lại sau thảm họa. Người chơi sẽ có thể thỏa sức tìm tòi, chinh phục và khám phá. Tất cả những khu vực, tàn tích bí ẩn trên hòn đảo vô cùng rộng lớn này. Những khu vực này thường được bao bọc bởi những lớp phóng xạ và bạn sẽ cần phải có những bộ đồ bảo hộ để tiến vào bên trong. Phần thưởng của bạn khi khám phá những nơi này sẽ là những nguyên liệu cực kỳ quý giá, vũ khí, công cụ cũng như vô số các vật dụng hữu ích cho quá trình sinh tồn của bạn.

Một khu tàn tích nhà máy bị bỏ hoang

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Để góp phần giúp cho người chơi có được những trải nghiệm chân thật và sống động nhất. Phần nhạc nền của trò chơi có phần đơn giản và chỉ xuất hiện trong quá trình bạn lựa chọn chế độ chơi. Còn lại trong suốt quá trình chơi, bạn chỉ có thể nghe được những âm thanh của môi trường tự nhiên, tiếng lá cây, tiếng bước chân hay những âm thanh của quá trình làm việc và sinh tồn.

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ của Rust được xây dựng vô cùng chân thật và cực kỳ sống động. Với cách phối màu cực kỳ khéo léo, những công trình kiến trúc bị hư hại. Những cảnh rừng, ngọn hải đăng hay những khu tàn tích hiện lên đầy chân thật, mang đến cho người chơi những cảm nhận chi tiết và rõ ràng nhất về một thế giới hậu tận thế hoang tàn và hiu quạnh.

Trải nghiệm đồ hoạ trên cả tuyệt vời

Hình ảnh những con người, đồ vật, công trình kiến trúc cho đến các công cụ được phác hoạ cực kỳ chi tiết. Kết hợp cùng hiệu ứng đồ hoạ vô cùng chân thật khi người chơi tương tác với môi trường. Đã góp phần mang đến cho người chơi những cảm nhận rõ ràng nhất về một thế giới hậu tận thế đầy rẫy những khó khăn và thử thách.

IV. Cấu hình chi tiết

1. Windows 

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành: Windows 8.1 64bit
– Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
– Bộ nhớ: RAM 10GB
– Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
– DirectX: Phiên bản 11
– Kết nối: Cáp mạng Internet
– Lưu trữ: 20GB chỗ trống khả dụng
– Ghi chú thêm: Nên sử dụng SSD để có được những trải nghiệm tốt nhất

2. macOS

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành: OS X El Capitan 10.11
– Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên
– Bộ nhớ: RAM 10GB
– Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn
– Kết nối: Cáp mạng Internet
– Lưu trữ: 20GB chỗ trống khả dụng

Rust chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những ai yêu thích những tựa game sinh tồn, khám phá thế giới mở rộng lớn. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu chống lại những nghịch cảnh của cuộc sống. đến với Rust người chơi còn có thể tận hưởng và hòa mình cùng vô số các cảnh quan thiên nhiên hoang dã, tươi đẹp cũng như vô cùng hùng vĩ.  Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game Rust đầy thú vị này nhé!

TẢI XUỐNG

9.1
Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế

Rust link tải trực tiếp từ nhà sản xuất

TTệp tin đã được kiểm duyệt
Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế
Rust – Cuộc chiến sinh tồn hậu tận thế
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0