Phantasy Star Online 2 – Bom tấn MMORPG đến từ Nhật Bản

Phối hợp đồng đội, chiến đấu khốc liệt, linh hoạt trong di chuyển và thiết lập. Tất cả những yếu tố trên đều có thể được tìm thấy ở tựa game Phantasy Star Online 2. Để nói về độ hấp dẫn mà trò chơi này mang lại, hãy cùng mình tìm hiểu về nó nhé!

I. Thông tin game

  • Thể loại: Nhập vai (RPG), Thế giới mở, Hành động
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Online, Nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 16+
  • Nhà phát hành: SEGA
  • Nền tảng: Windows
  • Ngày ra mắt game: 05/08/2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Phantasy Star Online 2

Cốt truyện của trò chơi chủ yếu sẽ nhắc đến một tổ chức không gian có tên Oracle, nơi mà các nhân vật sẽ sử dụng proton để tự do di chuyển đến các hành tinh khác ngoài Trái Đất, mục đích là để khai thác và tìm kiếm sự sống. Trong hành trình đó, người chơi sẽ chạm mặt với những sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn mang tên Dark Falz, chúng chỉ tồn tại để huỷ diệt vũ trụ. Người cùng cũng với đồng đội của mình sẽ cố gắng tiêu diệt tất cả loài Falz, bảo vệ hành tinh của mình.

Người chơi cùng đồng đội chiến đấu chống lại các sinh vật ngoài hành tinh

III. Gameplay Phantasy Star Online 2

1. Lối chơi

Gameplay của Phantasy Star Online 2 sẽ chủ yếu thiên về hành động và sự linh hoạt trong chiến đấu. Người chơi sẽ được tự do lựa chọn vũ khí, đồng thời kết hợp đòn đánh với kỹ năng của mình để tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ có thêm được nhiều trang bị và vũ khí nếu đạt đến một level nhất định, điều này có thể làm tăng sức mạnh của bạn lên gấp nhiều lần.

Lối chơi hấp dẫn

2. Nhiệm vụ

Di chuyển đến các hành tinh trong vũ trụ và tiêu diệt tất cả sinh vật có chủ đích phá huỷ vũ trụ, tưởng chừng sẽ dễ dàng, nhưng càng về sau, số lượng quái vật cũng như độ khó để đánh bại chúng càng tăng cao. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hoặc các tài nguyên khác để nâng cấp vũ khí, tăng sức mạnh kỹ năng cho bản thân.

Đi đến các vùng đất mới và tiêu diệt quái vật

3. Nhân vật

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được tự do tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của mình, từ tên, giới tính. Loại chủng tộc cho đến đặc điểm cơ thể và khuôn mặt đều có sẵn trong quá trình tạo nhân vật. Nếu muốn mình khác biệt so với những người chơi khác, bạn có thể mua một số phụ kiện.

Bạn có thể tuỳ chỉnh nhân vật của mình

4. Các class nhân vật

Sau khi cá nhân hoá nhân vật của mình người chơi sẽ được lựa chọn những class nhân vật để rèn luyện cách đánh cũng như kỹ năng, sẽ có 6 loại class nhân vật cơ bản.

Hunter: Hay còn gọi là một thợ săn, class nhân vật này thông thường sẽ dùng kiếm hoặc thương, sở hữu một lượng máu khá nhiều và chỉ số phòng thủ tương đối tốt, khiến bạn rất khó bị đánh bại.

Hunter

Fighter: Bạn cũng có thể gọi đây là cỗ máy chiến đấu bởi khả năng gây sát thương kinh khủng của nhân vật. Vũ khí của Fighter sẽ là những thứ bổ trợ cho nắm đấm của bạn.

Fighter

Ranger: Một class có khả năng bắn hạ kẻ thù từ xa, có thể hỗ trợ đồng minh.

Ranger

Gunner: Hay còn gọi là xạ thủ, mặc dù sử dụng chủ yếu súng trường và súng máy nhưng Gunner có hiệu quả nhất ở cự ly gần. Về cơ bản, class này giống như một máy bay chiến đấu sử dụng súng.

Gunner

5. Kỹ năng

Kỹ năng mà người chơi sở hữu sẽ tuỳ thuộc theo class nhân vật mà họ chọn ở đầu trò chơi, mỗi class sẽ có những sức mạnh hay chỉ số kỹ năng khác biệt nhau, tuy vậy nếu bạn hiểu rõ chúng thì bất cứ nhân vật nào cũng sẽ phát huy được tối đa sự hữu dụng.

Kỹ năng của mỗi class

6. Kẻ thù

Kẻ thù trong Phantasy Star Online 2 là những sinh vật từ các hành tinh khác, người chơi phải phối hợp với đồng đội của mình để cùng nhau tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Số lượng quái vật là vô cùng nhiều và đa dạng các giống loài.

Các sinh vật khổng lồ

IV. Đồ họa và âm thanh của Phantasy Star Online 2

1. Đồ họa

Đồ hoạ của Phantasy Star Online 2 được đánh giá ở mức trung bình, bởi vì thật sự giá trị mà tựa game này mang lại đó chính là những trận combat mãn nhãn và hoạt ảnh của các kỹ năng nhân vật. Nhưng phần cá nhân hoá hình dạng nhân vật cũng là một phần đáng khen.

Đồ hoạ đặc sắc trong game

2. Âm thanh

Âm thanh nhạc nền của Phantasy Star Online 2 có lẽ vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng các game thủ hoặc cũng có thể vì một phần họ quá say mê gameplay của trò chơi. Nhưng nhìn chung, nó vẫn đóng vai trò tròn vai.

V. Cấu hình tối thiểu chơi Phantasy Star Online 2

– Hệ điều hành: Windows 10 64bit
– Bộ xử lý: Intel Core i3-4150
– Bộ nhớ: 8 GB RAM
– Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 430
– DirectX: Phiên bản 11
– Lưu trữ: 103 GB chỗ trống khả dụng

Và đó là những điểm nổi bật của tựa game miễn phí thu hút đông đảo các game thủ trên toàn thế giới. Để có những trải nghiệm chân thật nhất, bạn hãy tải ngay Phantasy Star Online 2 và rủ bạn bè cùng nhau PK với các quái vật vũ trụ nhé!

9.5
Phantasy Star Online 2 – Bom tấn MMORPG đến từ Nhật Bản

Phantasy Star Online 2 link trực tiếp từ nhà sản xuất

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0